Thông điệp của ban giám hiệu

Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long là cơ sở đào tạo uy tín, đa ngành đa nghề với các ngành đào tạo chất lượng cao là: Công nghệ thông tin, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Hướng dẫn du lịch, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Đức… nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Lấy chất lượng đào tạo là cốt lõi hàng đầu, Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long xây dựng một chương trình học tập khoa học, gắn bó chặt chẽ với thực tế. Những học viên được đào tạo từ trường luôn là những con người có tay nghề vững vàng, thích ứng tốt với đòi hỏi thực tiễn, năng động, sáng tạo; có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỉ luật.

Chương trình đào tạo của nhà trường gắn với tinh thần “khởi nghiệp”. Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo được đảm bảo “học là có việc làm”. Ngoài công việc cho các doanh nghiệp, các nhà hàng, trung tâm, các học viên có thể tự mở các cơ sở kinh doanh như: cài đặt phần mềm máy tính, thiết kế website, nhà hàng ăn uống, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp… Để khuyến khích tinh thần tự lập nghiệp và làm giàu của học viên, nhà trường có quỹ hỗ trợ cho các học viên của trường trị giá từ 1 – 2 tỷ đồng. Ngoài ra trong quá trình đào tạo, nhà trường có nguồn cho vay học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền này có thể được trả dần trong quá trình học tập hoặc sau khi đã đi làm.

Để đạt được chất lượng đào tạo tốt nhất, cơ sở vật chất của trường ngày càng được hoàn thiện. Phòng học rộng rãi, hiện đại, đầy đủ máy chiếu, các phương tiện phục vụ học tập. Hiện nay trụ sở chính của trường được đặt tại đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội – vị trí khá trung tâm, thuận tiện đi lại, học tập, giải trí, làm thêm…

Với tôn chỉ đào tạo chính: Tay nghề cá nhân – Đạo đức bản thân – Nâng tầm dân tộc, Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long ngày càng trở thành một trong những cơ sở đào tạo nghề nghiệp uy tín hàng đầu cả nước.

 

Chào mừng tất cả các bạn đến với trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long để khám phá tận cùng năng lực của bản thân, hãy cùng chúng tôi khởi nghiệp và Nâng tầm tay nghề Việt.