Tại sao lựa chọn Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THĂNG LONG

1/ Định hướng nghề nghiệp phù hợp với đam mê

Một trong những lo lắng lớn nhất của các bậc phụ huynh là định hướng như thế nào cho con cái về nghề nghiệp tương lai. Do thiếu định hướng, nhiều học sinh thiếu thông tin, không ý thức được đam mê, sở thích cũng như xu hướng nghề nghiệp của bản thân. Đây là nguyên nhân đẩy không ít bạn trẻ chọn nhầm trường, làm trái ngành nghề.

Tại Trung cấp công nghệ Thăng Long, bắt đầu từ năm lớp 10, học sinh sẽ được tiếp cận với kỹ năng triển khai dự án thông qua môn học “Project”. Các năm lớp 11-12, học sinh sẽ được triển khai các dự án tìm hiểu nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội, kết hợp với các chương trình tham quan, sinh hoạt, nói chuyện chuyên đề.

Bên cạnh đó là các buổi trải nghiệm sinh hoạt hè, dã ngoại sẽ giúp các em học sinh phát hiện và nuôi dưỡng đam mê, khả năng của bản thân, từ đó tự định hướng được nghề nghiệp cho mình.

2/ Tham gia các ngành học “hot” nhất trên thị trường lao ộng

Tại Trung cấp công nghệ Thăng Long, đang tuyển sinh các ngành nghề như: CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG – một trong những ngành được dự báo hot nhất trên thị trường, đón đầu xu thế 4.0 và phù hợp với bối cảnh chuyển đổi số, đáp ứng nhân lực trong tình hình đại dịch Covid-19.

Với hình thức xét tuyển học bạ, học sinh sau khi học ngành công nghệ ứng dụng tại trường sẽ rộng mở cơ hội lập thân, lập nghiệp với nhiều vị trí việc làm như:

  • Công ty Tin học, doanh nghiệp Công nghệ thông tin.

Công ty thiết kế Web, công ty phần mềm.

Công ty giải pháp Công nghệ thông tin.

 

Với thế mạnh nổi trội Trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THĂNG LONG sẽ đào tạo và trang bị cho Sinh viên những kiến thức nền tảng của ngành Công nghệ thông tin

  • Nguyên lý lập trình, lập trình hướng đối tượng, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, hệ điều hành máy tính, mạng máy tính, quản trị hệ thống thông tin…
  • Những kiến thức về công nghệ kỹ thuật mới và tay nghề chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình .NET, C#, Java, PHP, …, công nghệ thiết kế web tiên tiến.
  • Khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh giao tiếp và cả tiếng Anh chuyên ngành

 

3/ Môi trường học tập năng động

Học sinh được học theo chương trình được thiết kế khoa học với phương pháp giảng dạy hiện đại. Nhờ đó các em sẽ bớt phải học nhồi nhét hay học thêm triền miên, gây tốn kém, tổn hại sức khỏe, thời gian, tiền bạc.

Điều quan trọng nhất là các em được rèn luyện phương pháp học tập, các kỹ năng, cách thức giải quyết vấn đề chứ không phải là nhồi nhét kiến thức theo kiểu học thuộc lòng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *