?6/6: TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP CƠ HỘI MAY MẮN TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH THĂNG LONG SCHOOL❤️

? Được sự cho phép của lãnh đạo trường THCS Chu Văn An Hà Nội, ngày 6/6, các cán bộ Trường Thăng Long đã có một buổi làm việc tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh sau THCS vô cùng hiệu quả.

———————???——————————
? Dù là ngày nghỉ, song không chỉ học sinh mà rất nhiều phụ huynh đã đến tận trường từ rất sớm để đồng hành cùng con em mình trong quyết định chọn trường, chọn nghề sau này.

———————???——————————
?Thế mới thấy “sức nóng” của cuộc đua vào lớp 10 dường như còn hót hơn không khí oi bức của ngày hôm nay.
? Qua rất nhiều mùa tư vấn tuyển sinh, có thể thấy phụ huynh và học sinh ngày càng trở nên khó tính, gắt gao và vô cùng thực tế trong sự lựa chọn của mình. Thay vì học gì cho “sang”, cho “oai” thì cán bộ nhà trường vô cùng bất ngờ khi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc:
‼️ Con tôi học xong ra trường thì có xin được việc không?
‼️ Học ngành gì để có việc làm ngay? Mức lương cao?
‼️ Học có đi đôi với thực hành hay không?

———————???——————————
???Vâng, với MÔ HÌNH 9+ CHUYÊN NGỮ mà TRƯỜNG THĂNG LONG đang triển khai sẽ giải tỏa được hết những trăn trở đó. Bởi mục tiêu cuối cùng của chương trình là các em sau khi tốt nghiệp sẽ được sở hữu :
? 02 BẰNG: bằng nghề + bằng THPT.
? Đào tạo chuyên sâu 2 NGOẠI NGỮ
?Trải nghiệm thực hành tại các doanh nghiệp hàng đầu
?Phát triển toàn diện KỸ NĂNG SỐNG
? Cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp
?Và thay vì Ồ ẠT THI CHỌN TRƯỜNG, CHỌN LỚP, chương trình thực hiện bằng phương thứ XÉT TUYỂN HỌC BẠ. Giảm bớt gánh nặng tâm lý của chính gia đình, nhà trường và xã hội.
❤️P/S: Nguyên hôm nay, trường mới nhận sơ sơ mấy chục bộ hồ sơ do phụ huynh và thí sinh đăng kí. Cùng nhiều nguyện vọng phụ huynh muốn trực tiếp đến tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.
Nhà trường vô cùng cảm ơn. Bởi sự khó tính từ chính các phụ huynh lại càng khẳng định cho chất lượng và thương hiệu của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *