Quản trị khách sạn

Đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu giao lưu kinh tế, văn hóa của mở rộng ra toàn cầu. Nhu cầu đi lại, ăn ở tăng. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mọc lên theo cấp số nhân. Đây cũng là thị trường cần nhiều nhân lực chuyên nghiệp và là lựa chọn nghề hàng đầu của thời đại mới. Chuyên ngành quản trị khách sạn sẽ trang bị cho học viên các kĩ năng: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ lưu trú, nghiệp vụ tổ chức sự kiện, quản trị nhân sự, tài chính… Đăng ký tại đây:

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn hệ trung cấp chính quy có thời gian là 2 năm, chia làm 4 học kì tính cả thời gian thực tập.

Học kỳ 1 (5 tháng đầu)

Học các kỹ năng nghề để làm việc sau 5 tháng

Học kỳ 3

Một buổi học chuyên môn

Một buổi đi làm thêm

Học kỳ 2

Một buổi học chuyên môn

Một buổi đi làm thêm

Học kỳ 4

Làm việc, thực tập thực tế ở doanh nghiệp

Học viên có thể tốt nghiệp sớm nếu tích lũy đủ tín chỉ trước kì hạn.

- Xét học bạ

- Các cách đăng kí:

+ Đăng kí trực tuyến tại Website truongthanglong.edu.vn

+ Nộp hồ sơ đến địa chỉ: Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long, Tầng 4 tòa nhà Vapa, số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau khi học xong chương trình người học có khả năng làm việc tại các Doanh nghiệp, Nhà máy, phân xưởng, cơ quan đoàn thể với các vị trí công việc như sau:

- Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận lễ tân tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính-kế toán, kinh doanh doanh- tiếp thị, hành chính, nhân lực, marketing… tại các resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch

- Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước; Giảng dạy nghiên cứu về nhà hàng khách sạn tại các trường Cao đẳng, trung cấp..

- Học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học
- Du học, du học nghề, xuất khẩu lao động
Ngoài ra trong quá trình học tập, học viên đã có thể có cơ hội làm thêm bán thời gian tại các khách sạn, resort với mức lương hấp dẫn.

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy của ngành Quản trị khách sạn đạt 100% trình độ đại học trở lên.

- Nhiều giáo viên là những chuyên gia quản lí tại các khách sạn 5 sao hàng đầu.

- Chương trình học được thiết kế thời lượng thực hành tối đa, đảm bảo cho học viên được thực hành với những điều kiện tốt nhất.

Học phí chương trình Quản trị khách sạn của trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long là:

-  Học phí học nghề: 990.000 đồng/tháng

-  Học phí học ngoại ngữ: 1.000.000 đồng/tháng

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *