MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY CNTT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ngày 12/5/2020, các em học sinh lớp 10 của Trường Trung cấp công nghệ Thăng Long Hà Nội đã có 1 ngày trải nghiệm tại GVN Technology – một trong những công ty công nghệ uy tín có vốn đầu tư từ công ty Cổ phần IT Sherpa Nhật Bản – với trên 20 năm kinh nghiệm phát triển.


Tại đây, các em vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên được CEO trẻ Đỗ Tiến Hưng chia sẻ về đam mê CNTT, dám thử sức và thành công với lĩnh vực mình theo đuổi. Sinh ra trong gia đình có truyền thống theo nghề y, song Đỗ Tiến Hưng đã lựa chọn lĩnh vực CNTT để khai phá sức sáng tạo của chính mình. Từ chàng sinh viên từng thất bại với dự án đầu đời đến nay Hưng đã trở thành Tổng giám đốc, cổ đông lớn nhất của Công ty GVN chăm lo cho 50 nhân viên.

Đặc biệt, buổi trải nghiệm cũng giúp các học sinh của TC Công nghệ Thăng Long được:
– Làm quen với quy trình để xây dựng mạng xã hội
– Phát triển các ứng dụng trên nền tảng mobile
– Xây dựng trang web cho các DN trong lĩnh vực y tế, quảng cáo, TMĐT…
– Làm quen với văn hóa làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật hàng đầu của người Nhật

Với mong muốn ươm mầm tài năng, thực học – thực hành – vững khởi nghiệp; Trường Trung cấp công nghệ Thăng Long đã chú trọng đến các hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho các em ngay từ trên ghế nhà trường. Bên cạnh hoạt động văn hóa, chương trình đào tạo chuyên biệt với 2 ngoại ngữ song hành, thì các hoạt động tham qua, trải nghiệm tại doanh nghiệp sẽ giúp các em lựa chọn được nghề nghiệp yêu thích, phù hợp với khả năng trong lai.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *