GIỚI THIỆU

Hướng tới “Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiện đại – Phát triển bền vững”

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp công nghệ Thăng Long sẽ được làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp trong các Doanh nghiệp Du lịch, Công nghệ thông tin, Hành chính, Kinh tế trong nước cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; cơ hội du học và làm việc tại các quốc gia phát triển như Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Canada…

Với môi trường học tập năng động, sáng tạo và tự tin, được trang bị kỹ năng mềm, chuyên sâu ngoại ngữ và cứng tay nghề từ trên ghế nhà trường. Trung cấp công nghệ Thăng Long mong muốn tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu, làm chủ kỹ năng nghề nghiệp, thăng tiến và phát triển bản thân với đam mê nghề.

Chính vì vậy, chiến lược dài hạn của Trung cấp Công nghệ Thăng Long chính là xây dựng thương hiệu nhà trường gắn với chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao; đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động của Việt Nam, khu vực và tiếp cận trình độ thế giới phát triển.

Học sinh, sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sẽ được rèn luyện tác phong, ý thức kỷ luật, được trải nghiệm trong môi trường học tập toàn diện về lý thuyết và thực hành. Sự cam kết đó thể hiện qua việc nhà trường chủ động xây dựng các chương trình đào tạo gắn với thực hành tại các doanh nghiệp hàng đầu. Giúp học sinh, sinh viên tự tin với lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Với những mục tiêu đó, Trung cấp Công nghệ Thăng Long không ngừng đổi mới từng ngày. Ba cơ sở của Trường được đầu tư hiện đại đồng bộ, luôn luôn rộng mở thu hút với đội ngũ cán bộ và giảng viên tài năng, tích cực và tràn đầy nhiệt huyết. Sinh viên không những được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, mà còn có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội và thực tiễn nhằm nâng cao khả năng sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và năng lực bản thân