CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TOÀN CẦU

Học tập ở nước ngoài mang lại cho bạn cơ hội hòa nhập vào những nền văn hóa khác biệt, trải nghiệm các món ăn và phong tục thú vị, mở rộng kết nối bạn bè và khám phá một quốc gia đầy mới mẻ. Đến với Trung cấp Công nghệ Thăng Long đồng nghĩa với việc biến thế giới thành lớp học của chính bạn Bạn có thể chọn học một khóa học ngắn hạn ở nước ngoài, học tập, trải nghiệm một hoặc hai tháng hè tại Trường Ngôn ngữ ứng dụng (SDI MUNICH) ở Đức Hoặc cũng có thể chuyển tiếp và hoàn tất chương trình học tại Trung cấp Công nghệ Thăng Long ở Nhật, Hàn, Trung Quốc. Mọi học sinh đều có thể lựa chọn được chương trình phù hợp với kế hoạch học tập và nhu cầu trải nghiệm của riêng mình.

TRAO ĐỔI LIÊN CƠ SỞ VỚI TRƯỜNG

ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ ỨNG DỤNG

(SDI Munich)

Hãy tham quan học tập, chương trình mùa hè tại Đức, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có được trải nghiệm toàn cầu và hiểu thêm về cuộc sống ở đất nước công nghiệp này.  Thời gian: 8 tuần
Trường Đại học SDI
Trường Đại học SDI

CHUYỂN TIẾP SANG MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI NHẬT, HÀN, TRUNG QUỐC

Nếu bạn là học sinh của Trung Cấp công nghệ Thăng Long, bạn có thể chuyển tiếp tín chỉ và hoàn tất chương trình học của mình tại các trường  Cao Đẳng hoặc Đại học ở Nhật, Hàn, Trung Quốc nếu bạn đạt yêu cầu về trình độ ngôn ngữ đối với yêu cầu của các trường. Thời gian: Có thể chuyển tiếp chương trình từ học kì 3.
Hàn Quốc
Hàn Quốc

Đăng ký trải nghiệm toàn cầu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *