Cam kết chất lượng

Đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long cam kết chương trình học gắn bó chặt chẽ với thực tế; điều kiện đầu vào thuận lợi, được hỗ trợ mọi mặt khi là học viên của trường; và cam kết học viên ra trường được giới thiệu việc làm, thậm chí là hỗ trợ khởi nghiệp để làm giàu.

Chương trình học thực tế, đảm bảo tay nghề chất lượng cao

Thực tế đào tạo hiện nay của nhiều trường là thiên về lí thuyết nhiều hơn thực hành, thiếu các phương tiện thực hành, thiếu thông tin về nhu cầu, thị trường. Với tình hình xã hội hiện nay, bằng cấp không còn là tiêu chí hàng đầu của nhà tuyển dụng mà thay vào đó là những kinh nghiệm, kĩ năng, thái độ làm việc. Bởi vậy, nhiều sinh viên khi ra trường, thậm chí là các trường đại học, không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hiểu rõ thực tế đó, trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long xây dựng một chương trình đào tạo gắn với thực tế, bài giảng được thiết kế 100% theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Nhà trường còn liên kết và hợp tác cùng các doanh nghiệp để học viên có thể được thực hành trong suốt quá trình học. Đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, mục tiêu của trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long là đào tạo những người thợ có tay nghề chất lượng, có kiến thức, kĩ năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà tuyển dụng. Học viên sau khi học cũng được trang bị đầy đủ những điều cần thiết để có thể tự khởi nghiệp và làm giàu.

Điều kiện xét tuyển thuận lợi, được hỗ trợ mọi điều kiện khi là học viên của trường

Thay vì phải thi vào THPT, sau đó chật vật thi tuyển vào các trường đại học mỗi mùa thi, đến với trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long, bạn chỉ cần là người đã tốt nghiệp THCS, THPT, có nguyện vọng được theo học tại trường, thì sẽ được xét tuyển trở thành tân học viên. Như vậy, bạn không phải chịu áp lực của các kì thi cấp 3, kì thi THPT quốc gia mà vẫn có thể có một con đường rộng mở để lập nghiệp.

Khi vào học tại trường, học viên được hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị học hiện đại. Mọi học viên được hỗ trợ vào kí túc xá (cách trường 2,5 km). Với các học viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường hỗ trợ cho vay học phí, và có thể hoàn trả trong quá trình học hoặc sau khi đã ra trường.

Cam kết “học là có việc làm”, thậm chí là làm giàu

Vấn đề việc làm sau khi ra trường là mối quan tâm hàng đầu của mỗi phụ huynh, học sinh trước ngưỡng cửa chọn lựa trường học. Với tình trạng đào tạo đại học tràn lan, xã hội hiện nay rơi vào tình thế “thừa thầy thiếu thợ”. Mỗi năm hàng trăm nghìn cử nhân ra trường không xin được việc làm, hoặc phải mất rất nhiều tiền mới có thể có được công việc đúng ngành hoặc thậm chí là trái ngành nghề mình được đào tạo.

Theo số liệu của tổng cục giáo dục nghề nghiệp năm 2017, số cử nhân cao đẳng, đại học thất nghiệp là khoảng 200.000 người. Trong khi đó, trong số 1.983.960 người tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp nghề thì có 79% số sinh viên cao đẳng có việc làm, và trung cấp là 82%.

Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long luôn bám sát nhu cầu xã hội, các ngành nghề đào tạo của trường luôn được cập nhật theo tình hình thực tế. Trường có liên kết và hợp tác với các doanh nghiệp, hỗ trợ để người học thực tập và việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương 5-7 triệu đồng/ tháng. Học viên có cơ hội được làm việc với các doanh nghiệp lớn, được đi du học hoặc xuất khẩu lao động tại các nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Tinh thần khởi nghiệp luôn được nhà trường khơi dậy cho mỗi học viên trong suốt quá trình học tập. Nhà trường có quỹ hỗ trợ khởi nghiệp trị giá từ 1 – 2 tỷ đồng cho những học viên muốn tự làm chủ mình và “có gan” làm giàu.

Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long cam kết là trường đào tạo nghề chất lượng, hiệu quả, tin cậy hàng đầu trong số các cơ sở đào tạo hiện nay. Lựa chọn trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long là lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường khởi nghiệp của bạn.