Cách chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona

Kính gửi các bố mẹ,

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi từ Vũ Hán, Trung Quốc (Virus Corona nCoV), Sở GD&ĐT Hà Nội đã có Công văn chỉ đạo về Tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp.

Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long xin gửi các bố mẹ nội dung chi tiết của công văn.

Hiện nay, các con vẫn đang trong thời gian được nghỉ. Vì vậy, để chuẩn bị cho tuần học sắp tới sau Tết, Trường Thăng Long xin kính nhờ các bố mẹ phối hợp cùng em thực hiện các công việc để chuẩn bị tốt nhất cho các con. Trường Thăng Long xin phép note lại cụ thể như sau:

1. Các con cần chuẩn bị khẩu trang y tế khi ra ngoài (nên có 2-3 cái trong cặp để có thể dùng dự trữ).

2. Các con nên có bình nước cá nhân để rót nước trực tiếp vào bình và uống (ở lớp có cốc nhưng trong thời gian này các con nên sử dụng bình nước cá nhân).

3. Các bố mẹ nhắc các con trong thời gian này hạn chế ra những chỗ đông người, hàng quán, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch (hoặc xà bông) Lifeboy, rửa mũi bằng chai xịt nước muối biển Xisat, súc họng bằng nước muối sinh lý Natri Clorid 0.9%. Trong các bữa ăn các con nên ăn thêm tỏi, uống Vitamin C (C sủi Multi Vitamin) để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trường Thăng Long xin chúc các bố mẹ cùng gia đình sức khoẻ, vạn sự như ý, luôn có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng./

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *