Kỹ năng làm việc thực tế quan trọng hơn bằng cấp

🙏🙏🙏”Nếu được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập ổn định, nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ đến bằng cấp. Tuy nhiên, bằng cấp là vô nghĩa nếu thiếu kỹ năng làm việc thực tế.”

👉Đó là chia sẻ của Ông NGUYỄN ĐÌNH THÀNH – Đồng sáng lập ELITE PR SCHOOL, Giám đốc điều hành CSCI INDOCHINA

👨‍🏭👩‍🔧👩‍🍳👨‍🍳👨‍💼Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn giữ quan điểm chỉ cần có tấm bằng tốt từ một ngôi trường danh tiếng, cơ hội việc làm sẽ mở rộng trước mắt. Điều này có thể đúng ở thời điểm nhiều năm trước, khi các doanh nghiệp Việt Nam vẫn vận hành theo mô hình cũ, thiếu đi tính linh hoạt, sáng tạo.

👉Với dịch Covid-19 vừa qua minh chứng cho thấy, DN có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động, giàu kỹ năng thực tiễn.

💥CHỌN NGÀNH NGHỀ THEO THẾ MẠNH BẢN THÂN
Hiện Trung cấp Công nghệ Thăng Long đang đào tạo 5 ngành nghề
👉Công nghệ thông tin
👉Chế biến món ăn
👉Chăm sóc sắc đẹp
👉Kế toán
👉Khách sạn du lịch.

Đây đều được dự báo là các LĨNH VỰC HÓT t và THIẾU NHÂN LỰC TRẦM TRỌNG trong thời gian tới. Dự báo đến 2025, Việt Nam đang thiếu 400.000 nhân lực trong lĩnh vực CNTT, 40.000 LĐ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn…. Trong khi muôn đời kể từ khi nhân loại có mặt thì ẩm thực và sắc đẹp luôn luôn song hành, vì thế học chế biến món ăn hay chăm sóc sắc đẹp chẳng bao giờ là lỗi thời các bạn trẻ nhé

💥TRAU DỒI KỸ NĂNG HÀNG NGÀY

Tại Trung cấp Công nghệ Thăng Long, với phương châm đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

Do đó, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 9+ THEO MÔ HÌNH CHUYÊN NGỮ của trường đã tích hợp nhiều kinh nghiệm từ mô hình giáo dục tại các nước tiên tiến như ĐỨC – NHẬT BẢN- HÀN QUỐC và phù hợp với chiến lược đào tạo nhân lực cho Chính phủ Việt Nam ban hành

🔑 Chương trình tích hợp ĐÀO TẠO VĂN HÓA- ĐÀO TẠO NGHỀ- HỌC CHUYÊN NGỮ giúp học sinh phát triển toàn diện.
🔑 Phương pháp học NGOẠI NGỮ mới giúp học sinh tiếp cận NGOẠI NGỮ theo cách tự nhiên & chủ động
🔑 60% THỜI LƯỢNG đào tạo nghề là thực hành được giảng dạy bởi giảng viên, chuyên gia tận tâm, kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *